GIỚI THIỆU

       Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã nghiên cứu và sản xuất hơn 50 loại sản phẩm Dầu tắm, Xà bông, Nước hoa, Phấn thơm, Xịt khử mùi với hai thương hiệu FAY Palma chuyên phục vụ cho thú nuôi gia đình (Chó, Mèo), hiện có mặt trên hầu hết các tỉnh và thành phố của Việt Nam.
       Từ năm 1995 thị trường Chó cảnh, Chó quý ở Việt Nam đã dần dần nóng lên. Người nuôi Chó, Mèo đã bắt đầu tìm đến các Bác sĩ Thú y để được tư vấn về cách chăm sóc thú cưng, từ đó những sản phẩm  chuyên dùng cho thú cưng đã dần dần trở thành nhu cầu thực sự của những người nuôi Chó, Mèo.

Xem chi tiết
SẢN PHẨM


  DẦU TẮM PALMA CONDITIONING

Palma Conditioning
Dầu tắm Palma Conditioning 300ml
Palma Conditioning
Palma Conditioning 300ml
Palma Conditioning
Palma Conditioning 300ml
[Xem chi tiết]
SỔ TAY SỨC KHỎE
QUY TRÌNH NUÔI CHÓ CĂN BẢN

  Bạn là người lần đầu nuôi chó, bạn chưa có kinh nghiệm, nhưng bạn là người yêu thích Chó, Mèo và bạn quyết định phải kiếm cho mình một chú Chó hoặc Mèo.
Để Chó, Mèo của bạn được chăm sóc đúng cách,  đảm bảo cho sức khỏe và phát triển tốt. Chúng tôi xin mách bạn một số công việc cần thiết phải thực hiện ngay sau khi bạn nhận nuôi:

Bước 1:
 - Đem thú cưng tới phòng mạch  hoặc trạm thú y gần nhất (hoặc phòng mạch thú y mà  người quen bạn  giới thiệu là đáng tin cậy), hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc mail để được hướng dẫn đến phòng mạch thích hợp,  thuận lợi, gần nơi bạn cư ngụ... ( xem mục liên hệ...).


Xem tiếp
ALBUM ẢNH ĐẸP
CHUYỂN TRANG FAY
SẢN PHẨM PALMA
QUẢNG CÁO
ĐỐI TÁC

Hits :422393