Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Hoạt động Sổ tay sức khỏe Album ảnh đẹp Liên hệ
Sản phẩm
Click xem ảnh gốc
zoom
FAY PLUTO DEODOR SHAMPOO - 300ML

                  PLUTO DEODOR SHAMPOO


*Công Dụng :

Pluto Deodor là sản phẩm sữa tắm cao cấp dòng Free Sulfate chuyên dùng khử mùi hôi  cho thú cưng. Với thành phần đặc biệt là hoạt chất khử mùi SME của USA kết hợp với Tinh dầu Bạc Hà và Tinh dầu Trà thiên nhiên tạo cảm giác mát lạnh ,sảng khoái .Pro Vitamin B5 và Aloevera chăm sóc , giữ ẩm da lông , giúp lông mềm mượt ,dễ chải và hạn chế rụng lông .

*Hướng Dẫn Sử Dụng :

Làm ươt toàn bộ lông thú yêu , thoa đều sữa tắm Pluto Deodor khắp mình thú , vò xát kỹ đến da cho đến khi lông thú đầy bọt . Sau 5 – 10 phút , tắm lại cho thú bằng nước sạch .

*Thành Phần Chính / Main Ingedients :

Aqua , Disodium Cocoampho Diacetate, Aloevera callus Extract, Cocamido propyl Betaine , Glycerin , Aminopropyl Dimethicon , Soyethyl Morpholineum Ethosulfate ,Guar Hyroxypropyl trimonium Chloride , Polyquaternium-10 ,Green Tea fragramce ,Teatree Oil , Peppermint Essential Oil , Sodium Benzoate ,Pro VitaminB5.

*Bảo Quản :

Để nơi khô ráo , tránh ánh nắng trực tiếp .

*Cảnh Báo :

Chỉ dùng cho thú nuôi ,chỉ sử dụng bên ngoài , Sản phẩm này không phải là thuốc , chế phẩm sinh học hay hóa chất dùng trong thú y , Không có tác dụng thay thế thuốc trong thú y , Để xa tầm tay trẻ em .

 Bản để in  Lưu dạng file Lượt truy cập: 916
PLOTOON VOLUMIZE SHAMPOO - 300ML
FAY PLUTO SNOWING SHAMPOO - 300ML


CHUYỂN TRANG PALMA


SẢN PHẨM FAY

QUẢNG CÁO

ĐỐI TÁC

Hits :404887