Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Hoạt động Sổ tay sức khỏe Album ảnh đẹp Liên hệ
Sổ tay sức khỏe

Kinh nghiệm chọn một chú cún thông minh dũng cảm

Việc cún của bạn có khôn hay không phụ thuộc rất nhiều vào bố mẹ của chúng. Vì vậy, để đánh giá lựa chọn cún con khi mua, bạn cần phải quan sát, nghiên cứu rất kỹ càng tính cách, đặc điểm của cả chó bố và mẹ.


    Thắc mắc của người tiêu dùng 
Một bạn hỏi chúng tôi cụm từ " neutral pH " trong phần giới thiệu về sản phẩm Dầu tắm FAY 1 Sao có ý nghĩa như thế nào ? 
    Giải đáp của nhà cung cấp :
    Độ pH của môi trường kiềm có giá trị lớn hơn 7. Độ pH bằng 7 không thuộc môi trường acid và kiềm, người ta thường gọi chúng là môi trường trung tính. Loại Dầu tắm 1 sao cũng có pH bằng 7 nên chúng tôi gọi là " neutral pH " (ví von là có độ pH của nước tinh khiết vì nó trung tính). Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

   

Chăm sóc da, lông cho thú cưng

    Việc chăm sóc cho chú chó không chỉ đơn giản và gói gọn trong việc tắm và chải lông. Ngoài ra, gương mặt, đôi mắt, đôi tai, chân và cả răng của chú chó của bạn cũng cần được chăm sóc cẩn thận.
Vài nơi chắc chắn cần chăm sóc là những vùng da nhạy cảm của chúng, nhất là những chổ có bộ lông đặc biệt rậm hơn, hay những vết nhăn trên mặt và khu vực quanh đôi mắt ẩm ướt. Dù cho chú chó của bạn thuộc giống chó nào hay lai tạo từ đâu thì cũng cần phải chăm sóc tốt đôi tai và những đôi chân.

  Bạn là người lần đầu nuôi chó, bạn chưa có kinh nghiệm, nhưng bạn là người yêu thích Chó, Mèo và bạn quyết định phải kiếm cho mình một chú Chó hoặc Mèo.
Để Chó, Mèo của bạn được chăm sóc đúng cách,  đảm bảo cho sức khỏe và phát triển tốt. Chúng tôi xin mách bạn một số công việc cần thiết phải thực hiện ngay sau khi bạn nhận nuôi:

Bước 1:
 - Đem thú cưng tới phòng mạch  hoặc trạm thú y gần nhất (hoặc phòng mạch thú y mà  người quen bạn  giới thiệu là đáng tin cậy), hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc mail để được hướng dẫn đến phòng mạch thích hợp,  thuận lợi, gần nơi bạn cư ngụ... ( xem mục liên hệ...).

CHUYỂN TRANG PALMA


SẢN PHẨM FAY

QUẢNG CÁO

ĐỐI TÁC

Hits :422395