Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Hoạt động Sổ tay sức khỏe Album ảnh đẹp Liên hệ
Sổ tay sức khỏe

QUY TRÌNH NUÔI CHÓ CĂN BẢN

  Bạn là người lần đầu nuôi chó, bạn chưa có kinh nghiệm, nhưng bạn là người yêu thích Chó, Mèo và bạn quyết định phải kiếm cho mình một chú Chó hoặc Mèo.
Để Chó, Mèo của bạn được chăm sóc đúng cách,  đảm bảo cho sức khỏe và phát triển tốt. Chúng tôi xin mách bạn một số công việc cần thiết phải thực hiện ngay sau khi bạn nhận nuôi:

Bước 1:
 - Đem thú cưng tới phòng mạch  hoặc trạm thú y gần nhất (hoặc phòng mạch thú y mà  người quen bạn  giới thiệu là đáng tin cậy), hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc mail để được hướng dẫn đến phòng mạch thích hợp,  thuận lợi, gần nơi bạn cư ngụ... ( xem mục liên hệ...).


Bước 2
:
 - Đề nghị bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thú cưng của bạn, tư vấn cho bạn về cách chăm sóc thú nuôi.
    Ví dụ: các vấn đề tiêm ngừa cho thú cưng theo định kỳ, xổ lãi , phòng trị ve, rận, chế độ ăn, chuồng trại...
- Thông thường bác sĩ sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn một sổ sức khỏe với những thông tin cơ bản: tên, giống loài, trọng lượng, giới tính, số tuổi...

Bước 3
 - Tiến hành thực hiện các điều bác sĩ đã tư vấn.
 - Bạn có thể tham khảo các mục khác trong trang sổ tay sức khỏe của website này cũng như các website khác, sách báo về thú cưng để có thêm kiến thức trong việc chăm sóc thú cưng của mình.

Bước 4:
- Theo dõi và đánh giá kết quả: sức khỏe của thú cưng có được cải thiện tốt hay không (ăn được, ngủ được, sinh động, vui vẻ, da lông sạch đẹp...)
- Nếu bạn phát hiện có những vấn đề bất ổn hãy liên lạc ngay với bác sĩ thú y hay người có kinh nghiệm, chuyên môn để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn điều chỉnh kịp thời những vấn đề mà bạn gặp phải. 
Chúc bạn thành công trong việc chăm sóc thú cưng của mình.

                                                      

                                                                Let FAY take care your pet

 Bản để in  Lưu dạng file Đầu trang

CHUYỂN TRANG PALMA


SẢN PHẨM FAY

QUẢNG CÁO

ĐỐI TÁC

Hits :404885