slide 03 boolaslide 02 fayslide 01 plotoonslide 04 palma
Tin tức - hoạt động

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website http://www.fay.com.vn được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Anh. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin tưởng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Xin vui lòng đọc bản Chính sách mật thông tin cá nhân của Khách hàng (Sau đây gọi là “Chính sách bảo mật”) dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng:

Hệ thống của chúng tôi ghi nhận và lưu trữ một hoặc nhiều thông tin cá nhân do Quý khách chủ động cung cấp khi có nhu cầu muốn được tư vấn hoặc giải đáp về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để kịp thời thông báo các chính sách mới của công ty, đồng thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

      2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Anh sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng cung cấp để:

     3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Khách hàng gửi yêu cầu hủy bỏ hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

     4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng:

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin của khách cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp cần thiết, các tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng để phục vụ các hoạt động quan trọng:

      5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Phẩm Hoàng Anh

      6 . Phương thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình

Chúng tôi không yêu cầu khách hàng đăng ký thành viên trên Website http://www.fay.com.vn  mà chỉ yêu cầu những thông tin cơ bản, gồm : tên, số điện thoại và mail của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc nhận được sự tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail hoặc số điện thoại mà chúng tôi cung cấp thể hiện dưới chân trang chủ, Ban quản lý Website sẽ xử lý theo yêu cầu .

      7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng:

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân, Quý khách đồng ý thông tin cá nhân của mình sẽ được sử dụng như được nêu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc bảo mật các thông tin cá nhân mà Khách hàng đã cung cấp. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, những thông tin được truyền qua đường truyền Internet khó có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản được nêu như trên, chúng tôi khuyên khách hàng không nên gởi thông tin cho chúng tôi qua trang web này, mà trực tiếp liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại mà chúng tôi đã cung cấp dưới chân trang chủ.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website được liên kết có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan Nhà nước có yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về giao dịch của Quý khách cho cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức có liên quan.

       8. Thông tin liên hệ:

Nếu Quý khách có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Chính sách bảo mật này hoặc khi phát hiện hành vi vi phạm liên quan đến thông tin cá nhân của mình, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi bằng cách:

Gọi điện thoại tới số (028) 3851 3452

Gửi thư đến mail: sales@fay.com.vn

Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
0915332889

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH

137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM

Mail : sales@fay.com.vn 

Hotline : 0915 332 889

Fay Shop

 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 030
Chính sách bảo mật.