fay
Về FAY

                                                         FAY – HÃY ĐỂ FAY CHĂM SÓC THÚ CƯNG CỦA BẠN

     Năm 1999, Mỹ phẩm Hoàng Anh được thành lập với sứ mạng sản xuất và cung cấp những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của thị trường Việt Nam.

     Với sản phẩm đầu tay xà bông Chó , mèo FAY , đơn giản chỉ với 3 tính năng, nhưng hiệu quả thật sự đã chinh phục được lòng tin yêu của người nuôi thú cưng thời bấy giờ..

     Trải qua gần 20 năm đến nay nhãn hàng FAY đã thực sự có chổ đưng trong lòng người nuôi thú cưng tại Việt Nam với hơn đa dạng sản phẩm và có mặt rộng khắp từ Nam chí Bắc, với 5 lần được người tiêu dùng tin yêu bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

     Có mặt trên hầu hết các hệ thông siêu thị và các điểm bán hàng thú cưng, nhãn hàng FAY không ngừng lớn mạnh, thực sự là niềm tự hào của công ty Mỹ Phẩm Hoàng Anh nói riêng và người Việt nói chung trong bối cảnh Việt Nam mở cửa hôi nhập với thị trường thế giới.

     Trong phục vụ cho những người nuôi thú tại Việt Nam, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã chính thức ra mắt mặt hàng đầu tiên với tính năng làm sạch ve và khử mùi mạnh với giá cả khá mềm. Cuối năm 2000 Mỹ Phẩm Hoàng Anh tiếp tục đã ra mắt sản phẩm Dầu tắm FAY cao cấp.

     Cho đến nay, sau 20 năm nhãn hàng FAY đã có gần 50 loại sản phẩm với nhiều tính năng, công dụng, đáp ứng rộng rãi mọi nhu cầu chăm sóc thú cưng, vẫn cần cù và tâm huyết với tâm nguyện phục vụ tốt nhất cho người nuôi thú cưng Việt Nam.


                                     “ Hãy để FAY chăm sóc thú cưng của bạn” , vẫn là tôn chỉ của chúng tôi ngày nào.

 

HÃY ĐỂ FAY CHĂM SÓC THÚ CƯNG CỦA BẠN
0915332889

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH

137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM

Mail : sales@fay.com.vn

Hotline : 0915 332 889

Fay Shop / Asa Shop

 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 030
Chính sách bảo mật.