palma
Về Palma

 

Đến nay sau hơn mười năm hoạt động, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã cung cấp cho thị trường trong nước hơn 50 loại sản phẩm với khung giá dàn trải từ 8000đ đến trên 90.000đ / 1 sản phẩm, giá tương đương từ 50% đến 70% so với các mặt hàng ngoại nhập cùng loại, chất lượng không những ngang bằng mà còn vượt trội hơn về một số tính năng như khử mùi mạnh, mùi hương dễ chịu... phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người nuôi thú tại Việt Nam.

Cần nhấn mạnh sự khác biệt cơ bản về cấu trúc sinh học của cơ thể người và thú (Chó & Mèo) đưa đến những yêu cầu rất chuyên biệt về các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thú nuôi. Như trên da người phân bố chủ yếu là các tuyến mồ hôi giúp cho việc giải nhiệt qua cơ chế thoát mồ hôi, còn trên mình thú hơn 95% là tuyến bã . Với người, độ pH thích hợp cho da khoảng từ 5,5 đến 6,5 còn với chó, mèo đây là độ pH không thích hợp, thường gây hiện tượng sừng hóa, làm khô da, tạo vảy, gàu v...v... Do đó sản phẩm vệ sinh dành cho thú cưng có những yêu cầu rất đặc thù, khác hẳn sản phẩm dành cho người, như khử mùi mạnh, độ pH phù hợp, đồng thời phải giữ được độ ẩm cho da và độ mượt của lông ...

Các sản phẩm Palma có giá thành tầm trung đều đáp ứng tốt những yêu cầu trên, do đó được sự đánh giá cao của các Bác sĩ Thú y và các nhà nuôi chó chuyên nghiệp về mặt chất lượng, hiệu quả và kinh tế trong việc chăm sóc thú, cho phép thay thế cho các mặt hàng nước ngoài có giá quá cao.

Sản phẩm Palma hiện được bán tại hầu hết các Siêu thị và điểm dịch vụ Thú Y ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

 

 

"Không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cung ứng những sản phẩm chất lượng ngày càng cao với giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng" là phương châm của Mỹ Phẩm Hoàng Anh.

 

 

BÁC SĨ THÚ Y KHUYÊN DÙNG
0915332889

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH

137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM

Mail : sales@fay.com.vn

Hotline : 0915 332 889

Fay Shop / Asa Shop

 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 030
Chính sách bảo mật.