plotoonslide plotoon
Về Plotoon

                                                      PLOTOON – Giấc mơ của thú cưng

     Mong muốn tạo ra những sản phẩm cao cấp nhất, ưu việt nhất cho thú cưng với chất lượng vượt trội. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất, đầu năm 2017 công ty Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã cho ra thị trường dòng sản phẩm Dầu tắm PLOTOON.

     Với những tính năng mới lạ, độc đáo và thiết thực, các sản phẩm của nhãn hàng Plotoon mang đến cho người nuôi thú cưng những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn và hữu ích như:

      • Plotoon Snowing chuyên dùng cho thú cưng lông trắng đem lại màu trắng tự nhiên tinh khôi.

      • Plotoon Volumize cho thú cưng của bạn bộ lông xù như “ gấu bông “, đây là dòng sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

     • Plotoon Deodor sản phẩm chuyên dùng cho thú cưng nặng mùi, đã thực sự làm hài lòng những người nuôi thú cưng sành điệu , không chỉ hết mùi hôi mà hương thơm còn lưu giữ đến 72 giờ….

     • Plotoon Maxx là sản phẩm chuyên dùng hỗ trợ làm sạch ve rận, giúp lông thú chắc khoẻ, dễ chải và làm giảm khô xơ.

    • Và gần đây nhất, Plotoon chlorhexidine vừa được ra mắt, là sản phẩm sữa tắm cao cấp chuyên dùng cho chó và mèo có các vấn đề về da. Sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiễm trùng da, nấm da, phục hồi da tổn thương, làm giảm các triệu chứng ngứa, viêm da, mẫn đỏ,.. giúp thú cưng luôn khoẻ mạnh. 

 

     Với khát vọng liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ cho thú cưng tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng cao cấp Plotoon đang từng bước trở thành Giấc mơ của thú cưng đúng nghĩa.

                                                “Plotoon,  A Pet\'s Dream – Plotoon chất lượng và đẳng cấp.

 

GIẤC MƠ CỦA THÚ CƯNG
0915332889

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH

137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM

Mail : sales@fay.com.vn 

Hotline : 0915 332 889

Fay Shop

 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 030
Chính sách bảo mật.