slide 03 boolaslide 02 fayslide 01 plotoonslide 04 palma
về chúng tôi

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đi vào hoạt động từ năm 2000, đến nay Mỹ Phẩm Hoàng Anh vẫn luôn đứng vị trí dẫn đầu trong thị trường hóa mỹ phẩm dành cho thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu 4 nhãn hiệu gồm Plotoon, FAY, Palma và Boola. Trong đó, nhãn hiệu chủ lực - FAY - đã xuất hiện và khẳng định vị thế từ đầu năm 2000, được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá là một trong những nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi đã mở rộng nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm Hóa mỹ phẩm độc đáo với nhãn hiệu ASA, phục vụ tốt hơn đời sống của người tiêu dùngViệt

II. LỊCH SỬ CÔNG TY

            1.  Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hoàng Anh được thành lập Nhãn hiệu độc quyền FAY với các sản phẩm chăm sóc thú cưng lần đầu tiên được đưa vào thị trường, với phân khúc người nuôi thú cưng có thu nhập cao.

                  Hãy để FAY chăm sóc thú cưng của bạn

          2.  Nhãn hiệu độc quyền Palma dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng được đưa vào thị trường, với đối tượng là người nuôi thú cưng có thu nhập trung bình.

                  Palma, bác sĩ thú y khuyên dùng

         3.  Nhãn hiệu độc quyền ASA, dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm lần đầu tiên tham gia thị trường, đánh dấu bước chân đầu tiên của công ty vào thị trường hóa mỹ phẩm gia dụng Việt Nam.

                                                  ASA, vì môi trường và cuộc sống

          4.   Nhãn hiệu độc quyền Boola được đưa vào thị trường, nhắm đến người nuôi thú cưng có thu nhập thấp.

                  Boola, hiệu quả và tiết kiệm

          5.   Plotoon đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu cung cấp những sản phẩm mang chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh trong thị trường thú cưng.

                  Plotoon, giấc mơ của thú cưng

Hiện nay, công ty có trên 100 đầu sản phẩm, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước với nhiều kênh phân phối như siêu thị - hơn 90% siêu thị trong cả nước là đối tác của công ty như Co.op Mart, Big C, Citimart, Aeon Mall, Lotte Mart, VinMart - chợ, tạp hóa, cửa hàng dịch vụ thú y, …cũng như các shop bán hàng online.                           

 III. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  1. Tầm nhìn:

       2. Sứ mệnh:

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

V. THÀNH TỰU

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
0915332889

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HOÀNG ANH

137/58T Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. HCM

Mail : sales@fay.com.vn 

Hotline : 0915 332 889

Fay Shop

 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 030
Chính sách bảo mật.